LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 14

Từ ngày 21 đến ngày 26/11/2016

Lớp trực ban: 11A4

1. Công tác kiểm tra nội bộ trường học

- Các giáo viên được kiểm tra hoạt dộng sư phạm nộp hồ sơ chuyên môn để BGH kiểm tra

Thời gian: Từ thứ 4 đến thứ bảy

Người nhận: Thày Đức

- Ban giám hiệu cùng các tổ trưởng các tổ chuyên môn đánh giá xếp loại chung, hoàn thiện hồ sơ kiểm tra đối với các giáo viên được kiểm tra hoạt động sư phạm tháng 11,12 năm 2016 (Hà Thị Hồng Nhung, Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Đức Quyền, Nguyễn Công Quyết, Nguyễn Đình Quang)

Thời gian hoàn thành: trong tuần 14

- Kiểm tra chuyên đề theo kế hoạch.

2. Công tác kiểm định chất lượng giáo dục

- Sở GD&ĐT (Phòng Khảo thí và KĐCLGD) kiểm tra công tác khảo thí và KĐCLGD của nhà trường

Thời gian: Ngày 23/11/2016

Các tổ chuyên môn chuẩn bị các nội dung để làm việc với đoàn kiểm tra khi có yêu cầu.

- Kiểm định chất lượng các lớp 10A7 đến 10A10

Thời gian: chiều thứ sáu, thứ bảy (25,26/11/2016)

- Cử học sinh tham gia thi cờ vua cấp tỉnh

Thời gian: 26/11/2016 –Giáo viên đưa học sinh đi thi: thày Nguyên

3. Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thời gian: 14 giờ ngày 22/11/2016

Địa điểm: Phòng họp cơ quan

4. Công tác chủ nhiệm lớp

- Giáo viên chủ nhiệm chấn chỉnh việc thực hiện nề nếp của học sinh, xét kỷ luật và gửi hồ sơ xét kỷ luật các học sinh vi phạm kỷ luật nghiêm trọng trong tháng 11/2016 lên Ban giám hiệu

Người nhận: thày Đức  - Thời gian: trong tuần 14

- Vệ sinh trường lớp theo đúng chỉ đạo và phân công của Ban giám hiệu

- Hoàn thành các khoản thu theo kế hoạch tháng 11/2016

5.Công tác đoàn thể

- Sơ  kết đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và 15 năm thành lập trường

- Công đoàn, Đoàn trường gửi Ban chi ủy (đ/c Đức) báo cáo sơ kết công tác tháng 11, dự kiến kế hoạch công tác tháng 12/2016

- Các đồng chí đảng viên hoàn thành các hồ sơ liên quan đến công tác phân loại đảng viên năm 2016 chuẩn bị cho Hội nghị chi bộ tháng 12/2016.

- Các tập thể và cá nhân được giao nhiệm vụ chuẩn bị cho ngày 20/11 và kỷ niệm thành lập trường làm báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ gửi  Hiệu trưởng trước ngày 25/11/2016.

6. Các cuộc họp trong tuần

Giao ban lãnh đạo

Thời gian: từ 7 giờ 15 phút ngày 25/11/2016 (thứ sáu)

Thành phần: BGH, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng, Kế toán.

(đã ký)

Hà Đình Sơn