Đại hội công đoàn Trường THPT Yên Dũng số 3 nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày đăng tin: 05:23:26 - 11/08/2017 - Số lần xem: 1019

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 3

“ĐỔI MỚI – DÂN CHỦ – ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM”

 

Ngày 10 tháng 8 năm 2017, được sự nhất trí của Ban Chi ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường THPT Yên Dũng Số 3 đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Liễu – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kì 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo nêu rõ trong nhiệm kì vừa qua tập thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên Công đoàn nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu đọc Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kì 2012-217

Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của Công đoàn: Quán triệt các chủ trương của Chi bộ, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua, nâng cao đạo đức nhà giáo, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tại Đại hội, đồng chí Hà Đình Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng ghi nhận: Công đoàn Nhà trường đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Các công đoàn viên đã năng động, tích cực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để đưa các phong trào vận động đi vào chiều sâu và có hiệu quả. Qua đó, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác Công đoàn, phối hợp tốt với chính quyền chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các công đoàn viên. Toàn thể cán bộ, giáo viên, công đoàn viên nhà trường sẽ đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa trường THPT Yên Dũng Số 3 phát triển lên tầm cao mới.

Đồng chí Hà Đình Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện các Tổ Công đoàn có những tham luận thể hiện tâm huyết, trách nhiệm và tinh thần quyết tâm cao của mỗi công đoàn viên trong việc thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tăng Quang trình bày tham luận

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, đại hội đã bầu 07 đồng chí vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Các đồng chí trong BCH CĐ nhiệm kì 2017 – 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội công đoàn trường THPT Yên Dũng Số 3 nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội

Lễ chào cờ tại Đại hội

Lễ chào cờ tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Việt – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng chúc mừng Đại hội

Bác Nguyễn Khắc Hưng – Trưởng đại diện hội cha mẹ học sinh chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hoàng Thị Lan - Phó bí thư Đoàn trường chúc mừng Đại hội

Tặng hoa và quà lưu niệm chia tay các đồng chí trong BCH công đoàn

nhiệm kì 2012-2017 không tiếp tục tham gia BCH nhiệm kỳ mới

                                                                                                                        Viết bài: Cô giáo Lương Thị Hải


Các tin khác
Top
Powered by Itplusvn.com