TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 3 SINH HOẠT DƯỚI CỜ TỔ QUỐC CHỦ ĐỀ: TẠO CẢM HỨNG VÀ CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH

Ngày đăng tin: 05:50:05 - 05/09/2017 - Số lần xem: 1773
Để tạo động lực, giúp các bạn học sinh có những nhận thức đúng đắn về việc học tập, tiếp cận với lối tư duy và các phương pháp học tập hiệu quả, sáng ngày 4/9/2017 BGH, Đoàn TN phối hợp với Trung tâm Trung tâm Đào tạo kỹ năng sống Nhật Anh - Nhật Anh Group.tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Tạo cảm hứng và chia sẻ phương pháp học hiệu quả cho học sinh trường THPT Yên Dũng Số 3.

          Đây là một chương trình đầy ý nghĩa với sự xuất hiện của diễn giả Lê Văn Thành – chuyên gia huấn luyện kĩ năng của Trung tâm phát triển kĩ năng xã hội – Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam đã tiếp thêm động lực giúp các em học sinh trường THPT Yên Dũng Số 3 tự tin vào bản thân, chăm chỉ và tích cực trong học tập và có thêm nhiều quyết tâm phấn đấu chinh phục mục tiêu của bản thân mình. Diễn giả Lê Văn Thành đã chia sẻ với các bạn học sinh các bước giúp bạn học tập hiệu quả, trong cuốn sách Thay thái độ đổi tương lai, diễn giả cũng nhấn mạnh:

          Bước 1: chủ động tạo điều kiện học tập cho mình.

          Bước 2: chuẩn bị bài vở trước.

          Bước 3: tập trung nghe giảng.

          Bước 4: chủ động giơ tay phát biểu.

          Bước 5: chọn nhóm học tập.

          Bước 6: có sổ tay học tập.

          Bước 7: không xem thường môn nào.

          Hy vọng sau khi lắng nghe diễn giả Lê Văn Thành chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng học tập hiệu quả, các bạn học sinh của Trường THPT Yên Dũng Số 3 đã và sẽ tích lũy cho mình những kĩ năng nhất định trên con đường chinh phục tri thức, để đương đầu, vượt qua được những khó khăn thử thách và gặt hái những thành công trong cuộc sống.

Diễn giả Lê Văn Thành đang truyền cảm hứng cho các em học sinh

          Cũng trong chương trình, các em học sinh được giao lưu với thầy Roy Manatad Gocela – Chuyên gia tiếng Anh tại Nhật Anh. Thầy chia sẻ với các bạn bí kíp muốn học tốt tiếng Anh thì điều quan trọng là: thường xuyên nghe các bài hát tiếng Anh, bài nhảy tiếng Anh và phát âm chuẩn bằng miệng. Thầy Roy cũng đã truyền thêm cảm hứng, giúp các em học sinh tự tin và thích thú khi được giao tiếp bằng tiếng Anh và các em mong muốn được học tập ngoại ngữ và có thể giao tiếp thật tốt bằng ngoại ngữ để luôn tự tin và hiểu biết hơn về các nước trên thế giới cũng như có cơ hội tốt trong công việc sau này.

Thầy Roy đang tổ chức trò chơi cùng các bạn học sinh trường THPT Yên Dũng số 3

          Buổi sinh hoạt dưới cờ kết thúc trong tiếc nuối và đã để lại rất nhiều những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp trong lòng các bạn học trò, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh tham gia chương trình. Cảm ơn diễn giả Lê Văn Thành đã cháy hết mình để truyền cảm hứng cho thầy cô và học sinh trường THPT Yên Dũng Số 3; Cảm ơn Nhật Anh group đã luôn đồng hành với nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ

Học sinh toàn trường rực đỏ với đồng phục áo cờ Tổ quốc

Diễn giả Lê Văn Thành đang chia sẻ những bài học

Học sinh chơi trò chơi với diễn giả Lê Văn Thành và được nhận quà

Thầy Hà Đình Sơn trao tặng bó hoa tươi thắm cảm ơn diễn giả.

Thầy Roy tổ chức trò chơi, giao tiếp tiếng Anh với các bạn học sinh

Viết bài: Cô giáo Lương Thị Hải


Các tin khác
Top
Powered by Itplusvn.com