RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày đăng tin: 18:02:04 - 07/09/2017 - Số lần xem: 583
Sáng nay ngày 5/9/2017, hơn 1200 học sinh và hơn 80 cán bộ nhân viên Trường THPT Yên Dũng Số 3 tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2017-2018. Buổi lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi và ấm áp.

Trong năm học 2016-2017 vừa qua, thày và trò trường THPT Yên Dũng Số 3 đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào: là Tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; Nhà trường cũng vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh và Bằng khen của Bộ GD&ĐT. Tiếp nối và vươn cao ngọn cờ cho năm học 2017-2018 thành công, thắng lợi và đạt tới đỉnh vinh quang – là những điều mà thầy Hiệu trưởng Hà Đình Sơn cùng hơn 80 cán bộ nhân viên và hơn 1200 học sinh của nhà trường sẽ cùng đồng lòng thực hiện trong năm học này.

Năm học mới, chúc toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường luôn giữ được nhiệt huyết, lòng yêu nghề, tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường; Chúc các em học sinh chăm ngoan, học tập tốt, là những học sinh viết tiếp  lên trang truyền thống đầy tự hào của nhà trường. Chúc cho tập thể sư phạm Trường THPT Yên Dũng Số 3 ngày càng vững mạnh và đạt được nhiều thành công, thắng lợi trong năm học mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ

Thầy Hiệu trưởng Hà Đình Sơn đánh trống khai trường

Một số tiết mục văn nghệ, võ thuật chào mừng khai giảng

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới