CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN THÁNG 10/2017

Ngày đăng tin: 09:50:59 - 15/10/2017 - Số lần xem: 437
Năm học 2017 - 2018

Căn cứ vào chỉ đạo của Chi bộ;

Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Nhà trường;

Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ của BCH Công đoàn năm học 2017 – 2018;

Dựa trên tình hình thực tiễn của nhà trường;

BCH Công đoàn trường THPT Yên Dũng số 3 xây dựng chương trình công tác tháng 10/2017, năm học 2017 - 2018. Cụ thể như sau:

Mảng

công việc

Nội dung và Biện pháp

Thời gian, tiến độ,

phân công chỉ đạo thực hiện

I. Tổ chức buổi tuyên truyền về ý nghĩa ngày 20/10

1. Lên kế hoạch, nội dung chi tiết, các điều kiện để tổ chức buổi nói chuyện tuyên truyền về truyền thống người phụ nữ Việt Nam đối với các em học sinh trong nhà trường trong giờ chào cờ đầu tuần ngày 16/10/2017. (Có 1,2 tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh. Chuẩn bị một số câu hỏi, quà cho câu trả lời đúng)

Đ/c Nguyễn Thị Liễu, Trần Thị Son ( Ban nữ công)

Đ/c Nguyễn Thị Liễu, Trần Thị Son, Vũ Văn Thưởng ( chương trình) phối hợp cùng với Đoàn trường thực hiện buổi tuyên truyền,

2. Tuyên truyền về các văn bản qui định chế độ chính sách áp dụng với lao động nữ, thực hiện thông qua thư điện tử cá nhân và web công đoàn

Đ/c Trần Thị Son

Chủ trì và chỉ đạo thực hiện

II. Công tác phối hợp các đoàn thể,

tổ chức

1. Phối hợp với Chuyên môn nhà trường kí giao ước thi đua và hoàn thành đăng kí chỉ tiêu thi đua đối với giáo viên

- Tổ chức kí cam kết thi đua đối với toàn thể CBGV. Các chỉ tiêu phải bám sát Nghị quyết HN CB,CC,VC và kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường

- Thông báo công khai danh sách và chỉ tiêu đăng kí của CBGVNV

- Đ/c Vinh phối hợp với bộ phận Chuyên môn nhà trường xây dựng mẫu đăng kí thi đua của GV và lên KH tổ chức kí cam kết xong trước ngày 11/10/2017.

2. Phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức buổi tuyên truyền về ngày 20/10/2017 đối với học sinh

Đ/c Nguyễn Thị Liễu, Trần Thị Son, Vũ Văn Thưởng

3. Phối hợp với BCH Công đoàn các trường THPT Yên Dũng số 1,2; mời tham gia giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20/10/2017, 20/11/2017 và để cọ sát chuẩn bị tham giải do Liên đoàn lao động huyện tổ chức ( Thời gian tổ chức giao lưu cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11).

Đ/c Tăng Quang Vinh

4. Xây dựng kế hoạch chi tiết để phối hợp với bộ phận Chuyên môn Nhà trường tổ chức thao giảng, thi giảng, thi GVG cấp trường năm học 2017 – 2018. Mục đích tiếp tục tạo môi trường học tập không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn giảng dạy, Lập thành tích chào mừng ngày 20/10, 20/11/2017. Kết thúc đợt thi giảng có sơ kết đánh giá, khen thưởng.

Đ/c Lưu Thị Huyền chủ trì, xây dựng kế hoạch, phối hợp với bộ phận chuyên môn, tổng kết đánh giá đợt, lập danh sách đề nghị khen thưởng cho công đoàn viên xuất sắc, báo cáo BCH Công đoàn.

III. Công tác tài chính, hồ sơ thu, chi

1. Thông báo công khai số tiền quĩ công đoàn, các khoản thu, chi trong tháng 9 và dự kiến tháng 10 năm 2017.

Đ/c Dương Thị Thúy Tình, Lưu Thị Huyền

2. Hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc thu, chi của Công đoàn trong tháng 9 năm 2017

Đ/c Lưu Thị Huyền, Dương thị Thúy Tình

IV. Công tác khác

1. Hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét danh hiệu cơ quan văn hóa năm 2017

Xong trước 10/10/2017

2.Thành lập đội tuyển cầu lông chuẩn bị tập luyện tham gia giải cầu lông công đoàn ngành chào mừng 35 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam năm 2017.

Đ/c Tăng Quang Vinh

Đ/c Nguyễn Hữu Bốn công đoàn viên tổ TD – GDQPAN.

Đ/c Dương Thị Phượng công đoàn viên tổ Toán - Tin

3.Thành lập đội tuyển bóng chuyền hơi nữ chuẩn bị tập luyện tham gia giải bóng chuyền hơi do Liên đoàn lao động huyện tổ chức chào mừng ngày 20/10, 20/11.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo

Đ/c Trần Thị Thủy công đoàn viên tổ Xã hội, chủ nhiệm CLB

4. Thăm hỏi

Đ/c BCH Công đoàn, Tổ trưởng tổ công đoàn, công đoàn viên

5. Động viên công đoàn viên tham gia thi GVG cấp tỉnh vòng 2, Đón tiếp BGK, GV bộ môn Văn trong tỉnh về tham dự hội thi GVG cấp tỉnh vòng 2 tại trường.

Đ/c BCH Công đoàn

Đ/c Công đoàn viên trong tổ hành chính, Văn

6. Chuẩn bị các điều kiện đón đoàn thực tập sư phạm, cơ sở vật chất

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo

Đ/c Công đoàn viên trong tổ hành chính

7. Tham gia các hoạt động nhằm tu sửa, làm đẹp cảnh quan sư phạm nhà trường.

Đ/c Công đoàn viên

Trên đây là Chương trình công tác tháng 10/2017 của BCH Công đoàn Trường THPT Yên Dũng số 3. BCH yêu cầu các đồng chí trong BCH Công đoàn, tổ trưởng tổ công đoàn, công đoàn viên, các cá nhân, tổ chức có liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện.